• TOEIC A (0 - 550đ)

  TOEIC A (0 - 550đ)

  Bạn đã thi thử Toeic nhưng kết quả không được như mong muốn? Bạn cần tìm được cho mình một khóa học Toeic hiệu quả để đạt được cột mốc 500+? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đồng hành cùng TOEIC BUILDING ngay hôm nay?

  xem chi tiết
 • TOEIC B (450 - 700đ)

  TOEIC B (450 - 700đ)

  Chứng chỉ Toeic đang là một điều kiện không thể thiếu để xét chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn. Hơn thế nữa, bằng Toeic còn nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến để đánh giá năng lực, trình độ thông thạo tiếng anh của người lao động trong những năm gần đây. Vậy nên nếu số điểm Toeic của bạn càng cao bạn sẽ mở ra cơ hội cho chính bản thân, bạn sẽ có lợi thế lớn trong các cuộc phỏng vấn vào những công ty lớn.

  xem chi tiết
 • TOEIC CẤP TỐC

  TOEIC CẤP TỐC

  Luyện thi TOEIC mãi nhưng vẫn không lên? Học tất cả các mẹo thi TOEIC rồi nhưng kết quả vẫn lẹt đẹt? Hay bạn là người mang nỗi ám ảnh tiếng Anh bất diệt chưa có cách giải quyết. Hãy để Trung tâm TOEIC BUILDING giúp bạn.

   

  xem chi tiết
 • TOEIC 4 KĨ NĂNG

  TOEIC 4 KĨ NĂNG

  Khóa học Toeic 4 kỹ năng được sinh ra là để dành cho những bạn có "dấu hiệu" sau:

   

  - Dành cho sinh viên các trường yêu cầu chuẩn đầu ra Toeic 4 kỹ năng

  - Những người đã đi làm có nhu cầu nâng cao khả năng ngoại ngữ, đáp ứng khả năng công việc

  - Những người không muốn học Ielts thì sẽ học Toeic 4 kỹ năng

  xem chi tiết
 • TIẾNG ANH GIAO TIẾP

  TIẾNG ANH GIAO TIẾP

  Sau nhiều thời gian nghiên cứu, TOEIC BUILDING nhận ra rằng lý do chính mà các bạn cảm thấy khó khăn trong giao tiếp bằng tiếng Anh là do thiếu từ vựng, phát âm chưa chuẩn dẫn đến người nghe không hiểu và bạn không hiểu được những gì người khác nói. Hiều được những lý do này, TOEIC BUILDING đã xây dựng khóa học Ngữ Âm & Giao Tiếp 2 in 1 nhằm giúp các bạn khắc phục được những khó khăn này và giao tiếp dễ dàng, hiệu quả hơn.

  xem chi tiết