I/ GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Khóa học ngữ pháp kết hợp Luyện âm Grammar Use & Phonetics sẽ giúp bạn chuẩn hóa lại phát âm của mình, luyện tập phát âm chuẩn, nghe âm chuẩn, nắm chắc các quy tắc phát âm cơ bản. Sau khi có cơ bản về phát âm, bạn tham dự khóa Grammar Use để nắm chắc tất cả các vấn đề ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh, là tiền đề để học các khóa học khác sau này. Việc đã có phát âm chuẩn sẽ giúp bạn học được âm thanh chuẩn của các từ vựng mới trong quá trình học khóa ngữ pháp.

II/ TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC:

Số buổi: 23 buổi, 3 buổi/tuần

 

Thời lượng: 2h/buổi,  1,5h học với giáo viên, 0,5h học với trợ giảng để chữa bài và hệ thống lại kiến thức của buổi học trước.

 

Phương pháp học: Học viên học trên lớp, hoàn thành bài tập về nhà file mềm gửi cho trợ giảng, trợ giảng chấm bài và chuyển cho giáo viên kiểm soát lần cuối trước khi gửi trả lại cho học viên trước khi đến lớp để học viên có thời gian xem lại. Đầu mỗi buổi, trợ giảng và học viên trao đổi, hệ thống lại các kiến thức của bài hôm trước. Mỗi trợ giảng sẽ trực tiếp kèm cặp từ 4 đến 5 học viên. Kết quả học tập của học viên sẽ trực tiếp phản ánh kết quả làm việc của trợ giảng. Vì vâỵ, trong suốt quá trình theo học, học viên sẽ được kiểm tra sát sao và được kèm cặp ngay khi có sự sao nhãng.

 

Phương pháp đánh giá học viên: Đối với khóa học PRE-TOEIC, học viên sẽ có 2 bài kiểm tra định kì, nếu không đạt, học viên sẽ bị chuyển xuống lớp học bổ sung, đến khi kiến thức hoàn thiện hơn sẽ tiếp tục khóa học như đăng ký ban đầu. Các bài kiểm tra định kỳ nhằm xếp học sinh vào các lớp đúng với năng lực, đồng thời, cũng là một trong những phương pháp giúp thúc đẩy học sinh học tập nghiêm túc của TOEIC BUILDING

 

Học phí: 2,2 triệu/khóa

III/ TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DẠY

- Mục tiêu đặt ra:

Đọc được từ điển (Cách phát âm, trọng âm)

 

Ngữ pháp tốt

 

Từ vựng căn bản trong giao tiếp

- Chương trình: