• Trang chủ
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Khoá học
  • »
  • TIẾNG ANH GIAO TIẾP

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, TOEIC BUILDING nhận ra rằng lý do chính mà các bạn cảm thấy khó khăn trong giao tiếp bằng tiếng Anh là do thiếu từ vựng, phát âm chưa chuẩn dẫn đến người nghe không hiểu và bạn không hiểu được những gì người khác nói. Hiều được những lý do này, TOEIC BUILDING đã xây dựng khóa học Ngữ Âm & Giao Tiếp 2 in 1 nhằm giúp các bạn khắc phục được những khó khăn này và giao tiếp dễ dàng, hiệu quả hơn.

Khóa học Ngữ Âm & Giao Tiếp 2 in 1 giúp bạn có khẩu hình và ngữ âm chuẩn, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày.

 

#NỘI_DUNG_KHÓA_HỌC:

- Bạn được học cách mở khẩu hình chuẩn để có thể phát âm chuẩn, cũng như ngữ điệu phù hợp trong các tình huống.

- Với 150+ cấu trúc câu quen thuộc thường gặp nhất trong 15+ chủ đề thường gặp, bạn sẽ được trang bị về “vốn” ngôn ngữ để có thể giao tiếp, diễn đạt í mình muốn nói. Bạn sẽ không còn bị bí, bế tắc không biết nói gì trong cuộc giao tiếp nữa.

- Bạn còn được học 400+ từ mới hay sử dụng nhất trong tiếng Anh thông qua các tình huống, chủ đề trong khóa học.

- Bạn sẽ có 20+ giờ nghe xuyên suốt khóa, cùng với sự hướng dẫn của giảng viên và trợ giảng, khả năng nghe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nhờ vậy, tình trạng bạn nghe không hiểu những gì người khác (đặc biệt người bản xứ) nói sẽ không còn nữa.

- Bạn sẽ được thực hành ngay áp dụng những kiến thức của buổi học ngay trên lớp qua các hoạt động nhóm, giao lưu trong lớp. Bên cạnh đó, phòng học có thiết kế mở giúp các bạn thuận lợi trong việc hoạt động nhóm, di chuyển. Lớp học sẽ trở thành một môi trường nhỏ để các bạn luyện tập trước khi ra môi trường lớn hơn là trường học, công sở hay xã hội.

#ĐIỂM_ĐẶC_BIỆT_CỦA_KHÓA_HỌC: Trong suốt chương trình học, các bạn học viên sẽ được học 1/2 khóa với giáo viên người bản xứ và 1/2 khóa với giáo viên người Việt. Nhằm tạo môi trường hình thành phản xạ bằng Tiếng Anh, chúng tôi sẽ cung cấp chỗ ở hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên cùng với các bạn người ngoại quốc đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài thời lượng học chính với giáo viên trên lớp, các bạn có thể trau dồi khả năng phản xạ thông qua các hoạt động hàng ngày như nấu nướng, sinh hoạt, vui chơi. 

#HOẠT_ĐỘNG_NGOẠI_KHÓAHọc viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Coffee, khám phá văn hóa Hà Nội, các buổi thi thuyết trình, diễn thuyết cùng với giáo viên nước ngoài và các học viên khác,….. Đây không chỉ là những hoạt động giải trí thông thường mà nó thực sự là những buổi học tự nhiên và hết sức hiệu quả.

#CAM_KẾT_ĐẦU_RA: Chúng tôi cam kết đầu ra rằng sau khóa học, các bạn sẽ giao tiếp được: diễn đạt được í mình nói, cũng như hiểu được điều người khác nói, biết cách dẫn dắt cuộc đối thoại trở nên thú vị khiến người nghe không cảm thấy nhàm chán.

 

GIAO TIEP